Đây là một chiếc mũ bảo vệ đường hô hấp, giúp phòng ngừa lây nhiễm chéo cho người đeo mà vẫn có thể làm việc bình thường, không phải cách ly tập trung 14 ngày.
Một số người đánh giá tác động từ chỉ thị mới của Cơ quan Di trú và Hải quan Mỹ (ICE) chưa rõ, vì nhiều trường đang tính dạy cả online cả trên lớp, tức sinh viên có thể ở lại.
Một buổi tọa đàm về chia sẻ kinh nghiệm ứng phó với COVID-19, được tổ chức trực tuyến ở hai đầu cầu Canada và Việt Nam, thu hút sự tham gia của khoảng 90 đại biểu.
Những không gian mang tinh thần biển đảo với tên Hoàng Sa và Trường Sa đang hiện diện ngay tại quán ăn Foyer Vietnam tọa lạc ở phố Monge của thủ đô Paris.
Chỉ với 300 gram bã cà phê và 6 chai nhựa tái chế, hai du học sinh Phần Lan gốc Việt là Trần Bảo Khánh và Chu Hoàng Sơn đã tạo ra được 1 đôi giày sneaker và ghi tên mình vào danh sách Forbes 30 Under ...
Thông qua cuộc thi Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu Online-2020, Ban Dự án Ngày Quốc tổ Việt Nam toàn cầu đã khơi dậy được cảm xúc tự tôn, tự hào dân tộc ở hầu hết các thế hệ kiều bào ta ở nước ngoài.
Hội sinh viên Việt Nam tại Adelaide được thành lập với mục đích hỗ trợ các du học sinh và gia đình Việt Nam sẽ, đang và đã học tập và làm việc tại Adelaide.
Ở tuổi 13, Vicky Ngo Ngoc trở thành sinh viên trẻ tuổi nhất đang theo học tại Viện Đại học Công nghệ Auckland (New Zealand) - nằm trong top 1% đại học hàng đầu thế giới.