Đại sứ Đặng Minh Khôi nhấn mạnh hợp tác GD-ĐT luôn là điểm sáng trong mối quan hệ hợp tác Việt Nam-Nga, các sinh viên Nga theo học tiếng Việt chính là những cầu nối để thúc đẩy mối quan hệ này.
Mới đây, hai công ty của Đức đã trao tặng TP. HCM nhiều máy thở và máy theo dõi bệnh nhân trị giá gần 8 tỷ đồng thông qua Đại sứ quán Việt Nam tại Đức, để hỗ trợ thành phố chống dịch COVID-19.
Theo nhận định của một số người Việt tại Mỹ, bộ xét nghiệm Covid-19 ở nước này được phổ biến rộng rãi, dễ tiếp cận, giá phải chăng, không khan hàng và dễ sử dụng.
Được phát động tại Hàn Quốc từ ngày 23/8-12/09/2021, chương trình đã đón nhận nhiều tấm lòng của các nhà hảo tâm (gồm tiền và trang thiết bị phòng chống dịch).
Trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng và tiếng Hàn sẽ được thí điểm là Ngoại ngữ 1 trong chương trình giáo dục phổ thông dạy từ lớp 3 đến lớp 12 thì việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ ...
Thông qua sự kiện, người dân địa phương có cơ hội tìm hiểu về đất nước, lịch sử, văn hóa và con người Việt Nam thông qua bộ ảnh những di sản văn hóa vật thể và phi vật thể được UNESCO công nhận.
Hội người Việt Nam tại Hàn Quốc đã thực hiện chương trình 'Trao gửi yêu thương' cho người dân gặp khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương với tổng trị giá ủng hộ là 360 triệu đồng.
Chủ tịch AAFV cho biết Hội đã và đang tiếp tục có nhiều hoạt động ủng hộ Việt Nam như giúp đỡ những người dân có hoàn cảnh khó khăn, các dân tộc thiểu số.