Toggle navigation
Vinh danh tổ chức và cá nhân đóng góp phòng chống dịch COVID-19 tại Cộng hòa Czech
28/06/2020 | 03:04 GMT+7
Chia sẻ :
Cộng đồng người Việt tại Czech đã quyên góp ủng hộ tài chính, khẩu trang và trang thiết bị y tế với tổng trị giá khoảng 5 triệu Korun (tức 5 tỷ đồng Việt Nam).
Cộng đồng người Việt Nam tại Cộng hòa Czech đã có những đóng góp đáng kể với Chính phủ và nhân dân Czech trong việc phòng chống dịch bệnh COVID-19. Đó là khẳng định của ông Nguyễn Duy Nhiên, Chủ tịch Hội người Việt Nam tại Cộng hòa Czech, tại buổi họp Ban chấp hành Hội người Việt tại Trung tâm Thương mại SAPA ở thủ đô Praha, Cộng hòa Czech, ngày 25/06.

Vinh danh tổ chức và cá nhân đóng góp phòng chống dịch COVID-19 tại Cộng hòa Czech - ảnh 1
Vinh danh tập thể và cá nhân có đóng góp tích cực phòng chống COVID-19. Ảnh: Phóng viên VOV tại Cộng hòa Czech

Theo đó, thời gian qua, cộng đồng người Việt tại Czech đã quyên góp ủng hộ tài chính, khẩu trang và trang thiết bị y tế với tổng trị giá khoảng 5 triệu Korun (5 tỷ đồng Việt Nam). Sự hỗ trợ chân tình và kịp thời của cộng đồng người Việt đã được Chính phủ và người dân Czech trân trọng và đánh giá cao, qua đó góp phần nâng tầm vị thế và hình ảnh của cộng đồng người Việt Nam tại Czech.

Tại Hội nghị, lãnh đạo Hội người Việt Nam tổ chức vinh danh 16 tập thể và cá nhân trong cộng đồng người Việt Nam tại CH Czech có những đóng góp nổi bật trong phòng chống dịch COVID-19.  

Theo Hải Đăng, Văn Huy
VOV -Praha
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com