Toggle navigation
Việt Nam sẽ xem xét khả năng nối lại chuyến bay với Thái Lan
04/09/2020 | 03:50 GMT+7
Chia sẻ :
Đây là một nội dung tại buổi hội đàm trực tuyến chiều 3/9 giữa PTTg, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh và PTTg, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai.
Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh hội đàm trực tuyến với Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Thái Lan. Ảnh: TTXVN

Tại cuộc hội đàm, Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh cảm ơn sự ủng hộ và phối hợp của Thái Lan, cam kết sẽ tiếp tục tạo điều kiện để các nhà đầu tư, chuyên gia, quản lý, lao động trình độ cao của các nước, trong đó có Thái Lan, được tiếp tục nhập cảnh vào Việt Nam cũng như xem xét khả năng nối lại chuyến bay giữa hai nước.

Phó Thủ tướng, Bộ trưởng Ngoại giao Thái Lan Don Pramudwinai đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19, chúc mừng Việt Nam, trên cương vị Chủ tịch ASEAN đã tổ chức thành công các hội nghị ASEAN, duy trì và thúc đẩy hợp tác trong ASEAN và giữa ASEAN với các đối tác.

Tại hội đàm, hai bên nhất trí phấn đấu tăng kim ngạch thương mại hai chiều lên 20 tỷ USD/năm như mục tiêu đề ra. Hai bên cũng nhất trí sớm ký Thỏa thuận tuyển dụng lao động song phương mới, cũng như mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực quan trọng khác như giáo dục đào tạo, du lịch, văn hóa và giao lưu nhân dân.

Theo Ban Thời sự
VTV
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com