Toggle navigation
Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc ủng hộ đồng bào miền Trung
10/11/2020 | 07:18 GMT+7
Chia sẻ :
Sau 7 ngày phát động phong trào ủng hộ (từ 19/10 đến 25/10/2020), VSAK đã tập hợp được hai trăm triều đồng cho bà con đồng bào miền Trung Việt Nam.
Trao tiền ủng hộ của sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc cho các gia đình xã Hướng Việt, Quảng Trị

Cùng chung tay hướng về miền Trung là cụm từ xuất hiện nhiều trên các trang báo, trang thông tin và mạng xã hội hiện nay. Những hình ảnh đồng bào miền Trung đang phải oằn mình vượt qua khó khăn bão lũ làm lay động biết bao trái tim người Việt. Các bạn sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc cũng mong muốn đóng góp một phần nhỏ giúp đỡ đồng bào ta vượt qua giai đoạn đau thương này. Thông qua Hội sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc (VSAK), các bạn sinh viên Việt Nam đang sinh sống và học tập tại Hàn Quốc với tinh thần tương thân tương ái, đã ủng hộ,quyên góp, chia sẻ khó khăn với bà con.

Sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh tỉnh Quảng Bình 

Sau 7 ngày phát động phong trào ủng hộ (từ 19/10 đến 25/10/2020), VSAK đã tập hợp được hai trăm triều đồng cho bà con đồng bào miền Trung Việt Nam. Đại diện cho toàn thể sinh viên Việt Nam tại Hàn Quốc, VSAK đã tiến hành triển khai gửi số tiền ủng hộ này cho người dân hai tỉnh Quảng Bình và Quảng Trị thông qua tỉnh Đoàn hai tỉnh với phương án triển khai ủng hộ bà con xã Hướng Việt, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị với việc hỗ trợ trực tiếp mỗi hộ hai triệu đồng (tổng số tiền ủng hộ là 100 triệu đồng) và hỗ trợ sách vở, dụng cụ học tập cho các em học sinh tỉnh Quảng Bình với tổng số tiền 100 triệu đồng.

Theo Minh Hoa
Quehuongonline
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com