Toggle navigation
Ra mắt hộI Liên hoa-Vietnamesischen Kulturvereins tại Berlin
06/03/2019 | 06:52 GMT+7
Chia sẻ :
Lễ ra mắt Hội Liên Hoa Vietnamesischen Kulturvereins e.V diễn ra tại nhà hàng Hồng Phúc vào tối 2.3.2019.


Buổi lễ có sự chứng kiến của Phạm Hoàng Tùng, Tham tán, đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại CHLB Đức, đại diện Hội người cao tuổi, đại diện Hội Người Nam Định cùng nhiều bà con bè bạn, hội Từ thiện Sen vàng Berlin, Hội thơ Việt ở Đức, ban nhạc đam mê cùng các anh chị em bạn bè. Các hội viên của hội.


Phạm Hoàng Tùng, Tham tán, đại diện Đại Việt Nam nước ta tại CHLB Đức phát biểu...


Ông Phạm Hoàng Tùng và các vị khách quý, đại diện cho các Hội đoàn đã dành nhiều lời chúc cho Liên Hoa Vietnamesischen Kulturvereins e.V luôn đoàn kết, có những hoạt động thiết thực và hiệu quả, được bà con cộng đồng ghi nhận.

Chị Kim Liên Nazzal cho biết phương hướng hoạt động của hội gắn liền với văn hóa, thể thao, du lịch và làm từ hướng thiện, hướng về quê hương đất nước.


Dự một bữa tiệc vui vẻ, tâm tình và cùng nhau thưởng thức một chương trình ca nhạc „vườn nhà“ hấp dẫn.

Theo Viet-bao.de
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com