Toggle navigation
Người Việt tại CH Czech phát huy bản sắc văn hóa và hội nhập sâu vào xã hội sở tại
12/04/2024 | 07:05 GMT+7
Chia sẻ :
Đại sứ Dương Hoài Nam đề nghị mỗi kiều bào tiếp tục đoàn kết, chung tay đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng.
Hôm qua (11/04), tại Praha, diễn ra Hội nghị Ban Chấp hành Hội người Việt Nam tại CH Czech lần thứ 10, nhằm đề ra phương hướng trong thời gian tới.

Người Việt tại CH Czech phát huy bản sắc văn hóa và hội nhập sâu vào xã hội sở tại - ảnh 1
Đại sứ Việt Nam tại CH Czech Dương Hoài Nam phát biểu tại Hội nghị. Ảnh: Hải Đăng – VOV tại CH Czech

Dự và phát biểu tại Hội nghị, Đại sứ Việt Nam tại CH Czech, Dương Hoài Nam, đánh giá cao sự đoàn kết và các hoạt động của Hội trong thời gian qua, nhất là trong việc khẳng định hình ảnh, sự hội nhập của người Việt tại Czech. Điều này đã được lãnh đạo cấp cao của CH Czech ghi nhận và đánh giá cao.
Tiến tới kỷ niệm 25 năm thành lập Hội người Việt tại CH Czech, Đại sứ Dương Hoài Nam đề nghị mỗi kiều bào tiếp tục đoàn kết, chung tay đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng, tích cực tham gia xây dựng cộng đồng vững mạnh có nhiều hoạt động giữ gìn bản sắc văn hóa Việt cũng như tăng cường hơn nữa việc dạy Tiếng Việt cho thế hệ tiếp theo. Đại sứ cho biết các cán bộ, nhân viên cơ quan đại diện sẽ luôn đồng hành trong các hoạt động của Hội để cộng đồng người Việt ngày càng hội nhập tốt vào xã hội sở tại cũng như có nhiều đóng góp thiết thực cho quê hương đất nước.

Nhân dịp này, Đại sứ đã trao bằng khen cho các học sinh, sinh viên xuất sắc người Việt tại Czech trong năm học 2022-2023.

Theo Hải Đăng
VOV-Czech
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com