Toggle navigation
Ngày hội của thợ làm móng người Việt tại Anh
01/12/2021 | 12:57 GMT+7
Chia sẻ :
 Tại Gala UK Next Top Nail 2021, hơn 100 nghệ nhân làm móng trình diễn kỹ năng tạo ra những bộ móng nghệ thuật đặc sắc.
Ngày 28/11, Hiệp Hội Nails Việt tại Anh (NVAUK) tổ chức vòng chung kết cuộc thi UK Next Top Nail 2021 tại thành phố Birmingham nhằm kết nối cộng đồng và đẩy mạnh nghề làm móng của người Việt tại Anh.

Ngày hội của thợ làm móng người Việt tại Anh - ảnh 1
Tại Gala UK Next Top Nail 2021, hơn 100 nghệ nhân làm móng trình diễn kỹ năng tạo ra những bộ móng nghệ thuật đặc sắc.

Đây là cuộc thi tay nghề quy mô lớn đầu tiên dành cho thợ làm móng được tổ chức tại Anh. Với khoảng 700 khách tham dự, sự kiện đồng thời là lễ hội lớn của người Việt tại Anh, với nhiều hoạt động nghề cũng như các hoạt động văn hóa, nghệ thuật, ẩm thực...

Tại Gala UK Next Top Nail 2021, hơn 100 nghệ nhân làm móng trình diễn kỹ năng tạo ra những bộ móng nghệ thuật đặc sắc. Trong đêm Gala chung kết, NVAUK vinh dự nhận Giải thưởng “Global Best Community of the Year” (Cộng đồng tốt nhất toàn cầu của năm) do Viện các nghề nghiệp chuyên môn toàn cầu trao tặng.

Thành lập từ tháng 2/2020, Hiệp Hội Nails Việt tại Anh hoạt động với mục tiêu kết nối và hỗ trợ thợ làm móng Việt trên toàn nước Anh phát triển nghề. Trong thời gian tới, Hiệp Hội Nails Việt tại Anh tập trung hỗ trợ các thành viên giải quyết khó khăn do tác động của dịch COVID-19.

Theo VOV
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com