Toggle navigation
Kỷ niệm Ngày thành lập Câu lạc bộ Trường Sa tại Hungary
30/06/2024 | 02:17 GMT+7
Chia sẻ :
Câu lạc bộ (CLB) Trường Sa tại Hungary vừa tổ chức gặp mặt kỷ niệm tròn 1 năm ngày thành lập. Tới dự có đại diện lãnh đạo, các cán bộ nhiên viên Đại sứ quán đã tham gia các đoàn đi Trường Sa, lãnh đạo các Hội, đoàn người Việt tại Hungary.
Các thành viên CLB Trường Sa tại Hungary cùng nhau ôn lại những phút giây hạnh phúc và tự hào về biển đảo quê hương, đất nước; những kỷ niệm, cảm xúc thiêng liêng, sâu lắng về Trường Sa khi được trực tiếp tham gia các đoàn thăm Trường Sa do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài phối hợp cùng Quân chủng Hải Quân Việt Nam thường niên tổ chức. Từ năm 2014 đến nay, đã có trên 20 kiều bào từ Hungary tham gia các chuyến đi Trường Sa.

Đại diện CLB Trường Sa Hungary đã điểm lại hoạt động trong năm qua, vui mừng trước số lượng thành viên ngày càng tăng, hoạt động đi vào thực chất bằng hành động thiết thực, lan tỏa tình yêu biển đảo quê hương Việt Nam trong cộng đồng người Việt tại Hungary, kêu gọi sự đóng góp, ủng hộ của cộng đồng cho chương trình “Cả nước vì Trường Sa”.

ky niem ngay thanh lap cau lac bo truong sa tai hungary hinh anh 1
Câu lạc bộ Trường Sa tại Hungary chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đại sứ Nguyễn Thị Bích Thảo đánh giá cao các hoạt động ý nghĩa của CLB Trường Sa Hungary trong năm qua. Đại sứ ghi nhận những tình cảm sâu đậm với Trường Sa của các thành viên CLB sau mỗi chuyến đi; đặc biệt hoan nghênh tinh thần nhiệt huyết và tích cực của các thành viên với những hành động có ý nghĩa, lan tỏa tình yêu quê hương đất nước, biển đảo tới bà con người Việt ở Hungary, củng cố niềm tin vững chắc bảo vệ chủ quyền biển đảo, gắn bó với quê hương đất nước.

Đại sứ khích lệ và mong muốn trong thời gian tới, CLB có thêm nhiều thành viên, luôn đoàn kết và có nhiều hành động thiết thực hơn nữa, kêu gọi sự ủng hộ, chung tay đóng góp của cộng đồng kiều bào đối với công cuộc bảo vệ và phát triển biển đảo quê hương Việt Nam.

Theo Hải Đăng
VOV-Praha
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com