Toggle navigation
Khai trương trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Venezuela-Việt Nam
08/01/2021 | 03:18 GMT+7
Chia sẻ :
Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela và các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam để trang thông tin của hội ngày càng phong phú.
Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela vừa phối hợp với Hội Hữu nghị Venezuela - Việt Nam (CAVV) ra mắt trang thông tin điện tử của hội với tên miền https://amistadvenviet.wordpress.com nhằm đẩy mạnh tuyên truyền công tác ngoại giao nhân dân, giới thiệu văn hóa, con người Việt Nam và tình đoàn kết, hữu nghị giữa Venezuela và Việt Nam.

Khai trương trang thông tin điện tử của Hội Hữu nghị Venezuela-Việt Nam - ảnh 1
Trang thông tin điện tử Hội Hữu nghị Venezuela-Việt Nam.

Hiện nay, trang tin đã mở các chuyên mục giới thiệu về đất nước Việt Nam, cung cấp cho độc giả tập thơ "Nhật ký trong tù" (bản tiếng Tây Ban Nha) của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đăng tải bản tin đầu tiên của CAVV về các hoạt động trong thời gian vừa qua.

Trong thư ngỏ giới thiệu trang điện tử, Chủ tịch CAVV Carolus Wimmer hy vọng trong thời gian tới, CAVV sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, hợp tác tích cực, các ý kiến đóng góp của các hội viên, Đại sứ quán Việt Nam tại Venezuela và các cơ quan thông tấn, báo chí Việt Nam để trang thông tin của hội ngày càng phong phú, thời sự và trở thành địa chỉ tin cậy của độc giả Venezuela, khu vực Mỹ Latinh và thế giới.

Theo VOV
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com