Toggle navigation
Doanh nghiệp Australia tìm kiếm cơ hội hợp tác với Việt Nam
30/11/2021 | 11:10 GMT+7
Chia sẻ :
Các doanh nghiệp Australia quan tâm về triển vọng của sự ổn định của môi trường đầu tư tại Việt nam, chính sách của Việt Nam.
Ngày 29/11, tại thành phố Adelaide, thủ phủ của bang Nam Australia, diễn ra Diễn đàn Kinh doanh Việt Nam do Hội đồng Kinh doanh Nam Australia - Việt Nam tổ chức.

Doanh nghiệp Australia tìm kiếm cơ hội hợp tác với Việt Nam - ảnh 1
Tổng lãnh sự Nguyễn Đăng Thắng (trái) và ông Francis Wong (phải) - Chủ tịch Hội đồng Kinh doanh Nam Australia - Việt Nam phát biểu tại diễn đàn. Ảnh: VOV

Tại diễn đàn, các doanh nghiệp Australia quan tâm về triển vọng của sự ổn định của môi trường đầu tư tại Việt nam, chính sách của Việt Nam đối với việc phát triển công nghệ và giáo dục. Một công ty về năng lượng tái tạo tại bang Nam Australia đang muốn tìm hiểu về cơ hội mở rộng hợp tác với Việt Nam. Có doanh nghiệp Australia muốn có đường bay trực tiếp nối bang Nam Australia với Việt Nam cũng như các ngân hàng Việt Nam mở chi nhánh tại bang Nam Australia.
Tổng lãnh sự Việt Nam tại bang New South Wales, Nam Australia và Queensland, ông Nguyễn Đăng Thắng, giải đáp các câu hỏi của doanh nghiệp Australia; đồng thời giới thiệu danh mục các dự án mà Việt Nam đang kêu gọi đầu tư nước ngoài giai đoạn 2021-2025.

Theo Việt Nga
Phóng viên VOV thường trú tại Australia
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com