Toggle navigation
Đại biểu Việt kiều lần đầu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu
11/05/2024 | 08:13 GMT+7
Chia sẻ :
Bà Irene Natividad bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn phụ nữ Việt Nam và đánh giá cao sự tham dự của hơn 40 thành viên Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu.
Hôm qua (9/5), Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu 2024 khai mạc ở Madrid (Tây Ban Nha) với sự tham dự của đoàn đại biểu Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu.
Đây là lần đầu tiên có phái đoàn phụ nữ người Việt ở nước ngoài tham dự Hội nghị với 40 thành viên đến từ 8 nước châu Âu.

Đại biểu Việt kiều lần đầu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu - ảnh 1
Gần 40 đại biểu Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu tham dự Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ Toàn cầu 2024. Ảnh : TTXVN

Trong khuôn khổ của Diễn đàn toàn cầu, ngày hôm qua (9/5), các nữ đại biểu Việt kiều tại châu Âu đã có buổi gặp gỡ với Chủ tịch Diễn đàn, bà Irene Natividad, và tham dự chương trình giao lưu kết nối kinh doanh với đoàn các nữ doanh nhân trong Mạng lưới Nữ lãnh đạo tiên phong (WeLead) từ Việt Nam sang dự hội nghị.     

Bà Irene Natividad bày tỏ sự vui mừng chào đón đoàn phụ nữ Việt Nam và đánh giá cao sự tham dự của hơn 40 thành viên Diễn đàn Phụ nữ Việt Nam tại châu Âu và 31 nữ doanh nhân từ Việt Nam sang. Bà khẳng định phụ nữ trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế toàn cầu, đúng như chủ đề của Hội nghị năm nay là "Phụ nữ, Động lực thúc đẩy nền kinh tế của tương lai”.

Hội nghị Thượng đỉnh Phụ nữ toàn cầu năm nay diễn ra trong 3 ngày (9-11/5), với sự tham dự của hơn 1.000 nữ đại biểu là những lãnh đạo chính phủ, giám đốc điều hành và doanh nhân đến từ 70 nước trên thế giới.

Theo VOV
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com