Toggle navigation
Chị em phụ nữ Việt tại Hungary gặp mặt Xuân Nhâm Dần
25/01/2022 | 10:55 GMT+7
Chia sẻ :
Buổi gặp mặt mang đầy đủ hượng vị quê hương với bánh chưng, hoa đào...
Trước thềm Xuân mới Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary tổ chức buổi gặp mặt đón Xuân Nhâm Dần tại Budapest vào 22/1/2022 (tức 20 Tháng Chạp Tân Sửu) - ngày mà chương trình Xuân Quê hương được tổ chức tại Hà Nội.

Chị em phụ nữ Việt tại Hungary gặp mặt Xuân Nhâm Dần - ảnh 1
Các đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Do tình hình dịch bệnh diễn biến vẫn phức tạp nên buổi gặp mặt có hạn chế về số người. Tham dự buổi gặp mặt có đại diện Đại sứ quán Việt Nam tại Hungary, đại diện các hội đoàn và các chị em chủ chốt của Hội Phụ nữ.

Thay mặt Đại sứ quán (ĐSQ) Việt Nam tại Hungary Bí thư thứ nhất TS Chu Minh Thảo đã bày tỏ sự cảm động được tham dự buổi gặp gỡ đậm sắc quê hương trong những ngày giáp Tết, chúc chị em Hội Phụ nữ cùng gia đình đón Tết vui, năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng và trao quà Tết của ĐSQ cho Hội Phụ nữ.

Chị em phụ nữ Việt tại Hungary gặp mặt Xuân Nhâm Dần - ảnh 2
Chủ tịch Hội Phụ nữ Tại Hungary TS Phan Bích Thiện (bên phải) cám ơn sự quan tâm của ĐSQ và các Hội đoàn đến Hội Phụ nữ.

Thay mặt Hội Phụ nữ Chủ tịch Hội TS Phan Bích Thiện đã cám ơn sự quan tâm của ĐSQ và các Hội đoàn đến Hội Phụ nữ, nhấn mạnh hai năm vừa qua là thời gian cực kỳ khó khăn và đầy thử thách với mọi người nói chung và chị em nói riêng. Chị em phụ nữ người Việt ở Hungary đã là chỗ dựa vững vàng của gia đình cũng như cộng đồng vượt qua những khó khăn thử thách. Hy vọng trong năm mới Nhâm Dần mọi việc sẽ dần ổn định và khôi phục, chị em và kiều bào sẽ có điều kiện về thăm quê hương.

Chị em phụ nữ Việt tại Hungary gặp mặt Xuân Nhâm Dần - ảnh 3
Các thành viên chủ chốt của Hội Phụ nữ Việt Nam tại Hungary

Buổi gặp mặt mang đầy đủ hượng vị quê hương với bánh chưng, hoa đào..và được  khép lại trong tiếng hát vui chung "Tết, Tết, Tết, Tết đến rồi...".

Theo VOV
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com