Toggle navigation
Các nghệ sĩ kiều bào quy tụ trong Gala Quê hương ngày trở về
11/08/2019 | 12:41 GMT+7
Chia sẻ :
Thật hạnh phúc khi có một nơi để trở về, để nghe tim mình rưng rưng nước hồ thu, để được đắm chìm trong những kỷ niệm xưa, và để thấy mình còn được yêu thương giữa gia đình và bè bạn...
Các nghệ sĩ kiều bào quy tụ trong Gala Quê hương ngày trở về - ảnh 1
Các nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại Gala Quê hương ngày trở về

Các ca sỹ đang sinh sống tại Châu Âu sẽ cùng quy tụ trong một đêm Gala ấm cúng mang tên “Quê hương ngày trở về”, sẽ diễn ra ngày 11/8 tới tại nhà hàng Legend Beer số 4 Vũ Ngọc Phan, Hà Nội.

Đêm nhạc do nghệ sĩ Trịnh Thu Hương, kiều bào tại Cộng hòa Séc khởi xướng. Là người thành lập Câu lạc bộ Sơn Ca Praha, nơi dạy hát, dạy múa cho các trẻ em gốc Việt sinh ra và lớn lên tại Cộng hòa Séc, và cũng là một ca sĩ nổi tiếng trong cộng đồng, chị Thu Hương luôn mong muốn được trở về hát trên quê hương. Trong lời đề tựa của chương trình, chị đã viết: Có ai xa quê lại không nhớ về Quê ? Thật hạnh phúc khi có một nơi để trở về, để nghe tim mình rưng rưng nước hồ thu, để được đắm chìm trong những kỷ niệm xưa, và để thấy mình còn được yêu thương giữa gia đình và bè bạn...

Chị Thu Hương chia sẻ: "Điều mà tôi tâm huyết và hướng tới trong Gala Ngày trở về là được sống trong không khí đầy tình thương yêu giữa gia đình và bè bạn. Gala này cũng sẽ ghi lại một kỉ niệm đẹp mà tôi sẽ nhớ mãi, bởi không phải dịp nào tôi cũng có thời gian và những điều kiện hội tụ như thế. Vì vậy tôi rất vui và hạnh phúc khi tổ chức được một đêm nhạc như thế".

Gala Quê hương ngày trở về sẽ có sự góp mặt của các giọng ca quen thuộc trong cộng đồng như Thu Hương, NSUT Kim Dung (CH Séc), Thu Hà, Trọng Việt (CHLB Đức) và các cháu thiếu nhi là các học viên xuất sắc của CLB Sơn Ca Praha.

Theo Bảo Trang
VOVWorld
Chia sẻ :
Từ khóa:
Other news
Gửi thảo luận trên Facebook

 Ban biên tập báo điện tử Vglobalnews
Địa chỉ: Bangkok-Thailand
Email: 
vglobalnews@gmail.com